ประมวลภาพกิจกรรมโรงพยาบาลรามคำแหง บริการดูแลด้านการแพทย์ให้กับงาน "วิ่งแดงเดือด - The Match Run 2022"
ประมวลภาพกิจกรรมโรงพยาบาลรามคำแหง บริการดูแลด้านการแพทย์ให้กับงาน "วิ่งแดงเดือด - The Match Run 2022"
June 27 / 2022

 

ประมวลภาพกิจกรรมโรงพยาบาลรามคำแหง บริการดูแลด้านการแพทย์
ให้กับงาน "วิ่งแดงเดือด - The Match Run 2022"

 

 

ในฐานะผู้รับผิดชอบด้านบริการทางการแพทย์แต่เพียงผู้เดียว สำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ ศึกแดงเดือดในครั้งนี้ โรงพยาบาลรามคำแหง ยังให้บริการดูแลด้านการแพทย์ ให้กับงาน "วิ่งแดงเดือด - The Match Run 2022"​ งานวิ่งที่เป็นการรวมพลนักวิ่งแฟนบอลสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และสโมสรลิเวอร์พูล แข่งขันวิ่ง มินิ-มาราธอน ในระยะทาง 10 กิโลเมตร และ Fun Run ระยะทาง 5 กิโลเมตร​

 

ผู้บริหารโรงพยาบาลฯ​ นำโดย​ คุณทัศน์วรรณ​ ศิริวงศ์​ กรรมการบริหารและผู้​อำนวยการ​ฝ่ายการตลาด​, นพ.พิชญ​ สมบูรณสิน​ กรรมการบริหาร​และผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ พร้อมด้วยแพทย์และบุคลากร โรงพยาบาลรามคำแหง​พร้อมใจกัน มาร่วมวิ่งสร้างสีสันและความคึกคักในงานนี้และ คุณทัศน์วรรณ​ ศิริวงศ์​ ยังได้เป็นตัวแทนโรงพยาบาลฯ​ ร่วมมอบรางวัล​แพ็กเกจตรวจร่างกายให้แก่ผู้ชนะ Overall อันดับที่​ 1-3 ทั้งประเภทชายและหญิง

 

ภายในงานทางโรงพยาบาลฯ จัดให้มีหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ประจำเส้นทางการวิ่งถึง 3 จุด มีการจำหน่ายเสื้อการกุศล RAM x The Match รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปจัดซื้ออุปกรณ์กีฬาให้เด็กๆ ที่ขาดแคลน และมีกองเชียร์จากบุคลากรของโรงพยาบาลมาคอยให้กำลังใจที่บริเวณปากซอยหัวหมาก 20 อีกด้วย