ศูนย์หัวใจโรงพยาบาลรามคำแหง

ในปัจจุบันพบว่า โรคหลอดเลือดหัวใจ เป็นสาเหตุการตายอันดับต้นๆ ของเกือบทุกประเทศทั่วโลก สำหรับประเทศไทยพบว่า

แผนกหัวใจเต้นผิดจังหวะ

แผนกหัวใจเต้นผิดจังหวะ โรงพยาบาลรามคำแหง ให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาผู้ป่วยภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะหรือมีความผิดปกติของระบบไฟฟ้าหัวใจทุกชนิด

ศูนย์รักษาเนื้องอกในสมอง

ผสมผสานวิทยาการด้านการผ่าตัดเข้ากับเทคโนโลยีทางการแพทย์ เพิ่มความปลอดภัยในการผ่าตัดรักษาเนื้องอกในสมอง เพื่อช่วยให้คนไข้กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกครั้ง

ศูนย์อัมพาตเฉียบพลัน

โรคหลอดเลือดสมองตีบตัน (Stroke) หรือโรคอัมพาตพบบ่อยเป็นอันดับ 3 รองจากโรคหัวใจ และ โรคมะเร็ง ซึ่งปัจจุบันใน

ศูนย์รักษาแผลเบาหวานที่เท้า

จะรู้ได้อย่างไร...? ในผู้ป่วยที่สงสัยว่าเป็นโรคนี้เช่นมีอาการปวดชาที่ขาเวลาเดินหรือมีแผลที่เท้าเกิดขึ้นนานเกินสองสัปดาห์

 • ค้นหาแพทย์

  ค้นหารายชื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโรค

 • นัดหมายแพทย์

  นัดแพทย์ล่วงหน้าเพื่อวินิจฉัยรักษาและตรวจสอบอาการของโรค

 • บริการอื่น ๆ

  มีบริการธนาคารและร้านกาแฟและร้านสะดวกซื้อ

 • โปรแกรมตรวจสุขภาพ

  โปรแกรมตรวจมะเร็ง
  โปรแกรมตรวจหัวใจ
  โปรแกรมตรวจเบาหวาน

รพ.รามคำแหงใช้ระบบ “ไดรฟ ทรู” ตรวจเชื้อโควิด-19 ( Drive Thru Test COVID-19 ) ด้วยวิธี RT-PCR &​ IGM พร้อมใบรับรองแพทย์​ Fit​ to​ fly

โรงพยาบาลรามคำแหงคำนึงถึงความสำคัญของความปลอดภัย ของผู้ป่วย ผู้มารับบริการ เจ้าหน้าที่ทุกคน จากการระบาดของโรค COVID-19 ที่ผ่านมา เรามีมาตรการในการตั้งรับ และป้องกันการแพร่เชื้อ ที่เป็นไปตามมาตรฐานมาตั้งแต่เริ่มมีการระบาด

โรคใบหน้ากระตุกครึ่งซีก รักษาด้วยการฉีดยาโบทูลินั่ม ท็อกซิน

โรคใบหน้ากระตุกครึ่งซีก เป็นภาวะที่ไม่รุนแรงแต่เพราะใบหน้าเป็นส่วนสำคัญของร่างกาย อาจทำให้ผู้ป่วยเกิดความรำคาญและสูญเสียความมั่นใจได้

แพ็กเกจห้องพัก Alternative State Quarantine (ASQ)

โรงแรมแอสพีร่า ฮานะ เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ ร่วมกับ โรงพยาบาลรามคำแหง ขอเสนอแพ็กเกจ Alternative State Quarantine พื้นที่ส่วนตัว สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุข พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดูแลท่านตลอดระยะเวลาที่อยู่กับเรา

ภาพงานบริจาคโลหิต ครั้งที่ 27 สู้วิกฤติ COVID-19

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นผู้ให้ในครั้งนี้ โลหิตทุกยูนิตที่ได้รับบริจาคจาก ท่าน สภากาชาดไทยจะนำไปใช้ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วยทั่วประเทศ    

Ocean Life & RAM Hospital สานฝันให้น้อง

โรงพยาบาลรามคำแหงร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการ “Ocean Life & Hospital สานฝันให้น้อง” ณ โรงเรียนบ้านพุเตย อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี โดยบริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

รายการ TV เพื่อสุขภาพ

รายการ TV